Tổng Hợp 6 Top Trường Quốc Tế Tại Quận Gò Vấp Chất Lượng Hàng Đầu

top trường quốc tế tại quận gò vấp

Trong xã hội hiện nay, khi mức sống dần được nâng cao, có rất nhiều các bậc phụ huynh cũng muốn cho con mình được đi học ở các trường tiểu học quốc tế cũng như là các trường quốc tế có hệ thống đào tào nhiều cấp bậc. Đặt biệt là ở Quận Gò Vấp của Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi đây có rất nhiều trường quốc tế và bài viết này sẽ đưa bạn đến top trường quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng nhất hiện nay.

Trường quốc tế là gì?

Trường quốc tế là những trường cung cấp nền tảng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, các trường này thường áp dụng các chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên những tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình giáo dục tại các trường quốc tế được chia thành 2 loại hình chính: chương trình đơn ngữ và chương trình song ngữ. Cả 2 đều chương trình này đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh.

trường quốc tế là gì

Xem thêm: Có Hợp Pháp Khi Xây Dựng Nhà Xưởng Trên Đất Thổ Cư?

Có nên cho con học trường quốc tế hay không?

Việc cho con tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến là một điều hoàn toàn có lợi. Nó sẽ giúp trẻ em dễ dàng phát triển và phát huy những tiềm năng tốt nhất bên trong các em. Các trường quốc tế luôn áp dụng những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, có độ uy tín cao như CIS hay NEASC. Điều này không những giúp cho chất lượng giảng dạy tốt mà sau khi tốt nghiệp các em sẽ được nhận một tấm bằng mang giá trị quốc tế và có thể sử dụng nó để ứng tuyển vào các trường đại học trên thế giới. Vì vậy, việc cho con em mình học trường quốc tế là điều vô cùng tốt.

có nên cho con học trường quốc tế hay không

Xem thêm: 10 Xưởng In Tem Nhãn TPHCM Chất Lượng Cao Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tổng hợp 6 top trường quốc tế tại quận Gò Vấp

Hiện tại có rất nhiều trường quốc tế tại tphcm, mỗi trường đều có những thế mạnh riêng và đều là môi trường lý tưởng cho con em học tập. Sau đây sẽ là top trường quốc tế tốt nhất tại tphcm thuộc quận Gò Vấp.

Trường Việt Anh

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong top trường THPT quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trường Quốc Tế Việt Anh. Ngôi trường này được lập ra với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, cùng với đó là Sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng. Vui vẻ là để các em học sinh có được hạnh phúc khi đến trường, và có được những trải nghiệm và trạng thái học tập hiệu quả nhất. Thực dụng là tập trung thời gian và nguồn lực của các em học sinh vào việc thu thập những hành trang, rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho thành công và hạnh phúc trong tương lai của chính mình, chứ không chạy theo những thành tích hiện tại.

trường việt anh

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/ 
 • Địa chỉ: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Áo Polo Là Gì? Tổng Hợp Các Cách Chọn Mua Áo Polo Phù Hợp Cho Nam

Trường Quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong top trường quốc tế tại quận gò vấp chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trường Quốc tế Global Ecokids Hà Đô. Sứ mệnh của Global Ecokids là tạo ra một môi trường giáo dục lý tưởng nhất, đảm bảo sự tôn trọng, an toàn và yêu thương đối với các em học sinh. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến hiệu quả nhằm xây dựng nền tảng vững chắc từ kiến thức đến kỹ năng, giúp các em học sinh có được những sự chuẩn bị tốt để có thể thành công trong tương lai.

Trường Quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0938 011 299
 • Website: http://globalecokids.edu.vn/
 • Địa chỉ của trường Quốc tế Global Ecokids Hà Đô: Cityland, Park Hills, Số 5-7 Đường số 3, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Việt Mỹ (VAschool)

Trường Mầm Non Việt Mỹ là một trong những trường nằm trong top trường quốc tế tại quận gò vấp chất lượng nhất hiện nay. Ngôi trường này sở hữu khuôn viên rộng lớn, thoáng mát, có các khu vực vui chơi được bố trí hợp lý để phục vụ cho những hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Các phòng học tại Việt Mỹ được bố trí thông minh với đầy đủ ánh sáng và được trang trí một cách tinh tế, đẹp mắt.

Trường Việt Mỹ (VAschool)

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0828 252 806
 • Website: https://vaschools.edu.vn/
 • Địa chỉ của trường Việt Mỹ: 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: VPS Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động, Ưu Và Nhược Điểm Của VPS

Trường Worldkids

Trường Mầm non Worldkids cũng được xếp vào top trường quốc tế tại quận gò vấp thuộc loại chất lượng nhất. Đây là nơi khơi dậy tiềm năng của các em học sinh thông qua việc áp dụng các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến, trong một môi trường học tập hiện đại, đủ tiện nghi và chất lượng cao. Tại Worldkids, trẻ không ngừng được phát triển bản thân, rèn luyện tính tự lập, tin tưởng vào khả năng của chính mình và sở hữu đầy đủ kỹ năng để tự tin hòa nhập vào xã hội toàn cầu.

Trường Worldkids

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 090 1198 944 – (028) 7300 5599
 • Website: https://worldkids.edu.vn/
 • Địa chỉ của trường Worldkids: 616/36A Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Quốc tế Nam Việt

Nhắc đến top trường quốc tế tại quận gò vấp mà không nhắc đến Nam Việt thì đó là một thiếu sót lớn. Trường Nam Việt hiện là một trong những trường Quốc tế nổi tiếng, được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn lựa cho con em mình học tập. Ngôi trường này được thành lập nhằm mục đích cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng và đa dạng cho học sinh.

Trường Quốc tế Nam Việt

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 08 88 75
 • Website: http://cs2.truongnamviet.edu.vn/
 • Địa chỉ của trường Quốc tế Nam Việt: 599A Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ Và Nhanh Chóng Nhất

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cơ sở Garden Hills Mega Campus

Trường Quốc tế Việt Úc VAS – Garden Hills Mega Campus hiện tại là một trong những ngôi trường thuộc top trường quốc tế tại quận gò vấp tốt nhất hiện nay. Đây là môi trường lý tưởng cho gần 2.000 học sinh không chỉ ở quận Gò Vấp mà còn ở những khu vực lân cận học tập. Garden Hills sở hữu khuôn viên ngoại vi rộng và có đầy đủ các tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, phát triển các kỹ năng mềm cùng tài năng cho các bạn học sinh.

Trường Quốc tế Việt Ú

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0911 267 755
 • Website: https://www.vas.edu.vn/co-so-garden-hills
 • Địa chỉ của Garden Hills Mega Campus: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp.

Và trên đây Vistaverde đã tổng hợp top trường quốc tế tại quận Gò Vấp tốt nhất hiện nay. Nếu các phụ huynh muốn tìm kiếm cho con em mình một địa điểm học tập trong môi trường quốc tế chất lượng tại quận Gò Vấp thì có thể tham khảo 6 địa điểm trên.

Xem thêm: Top 6 Xưởng May Đồng Phục Tại Bắc Ninh Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay