Về chúng tôi Vista Verde

Vista Verde là dự án vô cùng sáng tạo trong khâu thiết kế, tôn vinh triệt để vẻ đẹp của thiên nhiên. Vista Verde được xem là sự hòa hợp giữa cỏ xanh, khu vườn và những hồ phản chiếu lung linh,..

Vista Verde HCM là dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn CapitaLand với Công ty TNHH Thiên Đức. Tọa lạc tại P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM. Với vị trí phong thủy đầy vẻ đẹp tươi xanh, yên bình. Mang đến không gian sống yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh.

Rực rỡ

Thiên nhiên rực rỡ hút hồn bạn ở Vista Verde. Thỏa mình vào các khoảng xanh cuốn hút, hoa lá vươn mình đan xen lẫn nhau, các thác nước chập chùng từng cung bậc sẽ quyến rũ bạn với nét đẹp của chúng. Hãy cảm nhận những đợt gió nhẹ, hãy để lòng mình cảm nhận và những giác quan thoải mái khi nghe bản giao hưởng thiên nhiên.

Hướng về tương lai

Hãy là một phần của các dự án chắp cánh cho mơ ước về tương lai. Vista Verde hướng tới những ước mơ tươi sáng của con người và xã hội, cho bạn và cho các thế hệ mai sau. Các khung nhạc bỏ ngỏ giúp bạn viết lên các nốt nhạc tương lai của chính mình. Vista Verde ươm mầm cho tương lai sáng lạng. Hãy cùng chúng tôi viết nên bản tình ca thiên nhiên.

Sôi động

Cuộc sống sôi động đang đợi chờ bạn. Tận hưởng nhịp sống năng lượng với sức sống căng đầy cùng với các tiện ích độc đáo mà Vista Verde đem lại. Từ bể bơi đẹp như trong resort cho đến phòng tập gym khuôn mẫu với góc nhìn 360 độ, Vista Verde đem đến cuộc sống chọn vẹn nhất.

Liên hệ chúng tôi