Khám Phá Top 7 App Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

app học ielts

Tiếng anh luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc trong xã hội hiện nay. Do đó, nhu cầu học tiếng anh của mọi người đang ngày một gia tăng và để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh ielts ngày càng cao thì các app học ielts đã ra đời. Vậy đâu là app luyện thi ielts tốt nhất hiện nay, hãy cùng Vistaverde khám phá trong bài viết dưới đây.

Top 7 app học IELTS tại nhà tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều app học từ vựng ielts trên các nền tảng internet, và sau đây sẽ là 7 ứng dụng học từ vựng ielts phổ biến nhất hiện nay.

App học từ vừng TFLAT

Từ Điển Anh Việt TFlat là app học ielts giúp người dùng tra từ mới và luyện nghe tiếng Anh rất hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ dịch một cụm từ hoặc câu  nhanh chóng và chính xác. Một số tính năng nổi bật9của Tflat như ứng dụng có đầy đủ phiên âm và phát âm, hỗ trợ tra từ điển bằng giọng nói, dịch câu văn đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, bộ từ điển với hơn 200.000 từ dịch chuẩn, hỗ trợ người dùng có thể học ngoại tuyến và đặc biệt là chwusc năng nhắc nhở học từ vựng hằng ngày.

App học từ vừng TFLAT

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary of English là một trong các app học ielts tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả Android và iOS với nguồn kiến thức chuẩn cho bất cứ người học tiếng Anh nào. Đây cũng là một app luyện speaking rất hiệu quả. Ứng dụng luôn được cập nhật nguồn từ vựng mới mỗi năm, hiện tại là khoảng 350.000 từ, thành ngữ, ngữ nghĩa và có nhiều công cụ hỗ trợ học tiếng anh khác.

Một số tính năng nổi bật của Oxford như có kho từ điển đồ sộ, tìm kiếm nhanh với công cụ hỗ trợ thông minh, lựa chọn màu sắc yêu chủ đề yêu thích, tạo thói quen học từ mới mỗi ngày cho người học, tạo nhóm từ vựng theo ý thích của bạn và có thể sử dụng camera để tra từ nhanh chóng.

Oxford Dictionary

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Có Khóa Học IELTS Online Tốt Nhất

App học IELTS Quizlet

Quizlet là một app học ielts miễn phí và là ứng dụng học từ vựng cho người mới bắt đầu. Quizlet hỗ trợ người dùng học từ vựng thông qua thẻ ghi nhớ một cách hiệu quả. Bạn có thể vừa học vừa chơi thông qua các mini game, ôn luyện kiến thức của mình mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào bạn muốn hay lúc rảnh rỗi.

Một số tính năng nổi bật của Quizlet như tìm hoặc tự tạo thẻ ghi nhớ các chủ đề từ vựng theo ý muốn, ôn luyện kiến thức tiếng anh hiệu quả, có thể vừa học vừa chơi với trò ghép thẻ, theo dõi kết quả, tiến độ học tập của bạn một cách trực quan, học tập hiệu quả với hình ảnh, âm thanh sinh động và app cũng hỗ trợ học cách phát âm và tự kiểm tra với hơn 18 ngôn ngữ.

App học IELTS Quizlet

Duolingo

Duolingo là app học ielts, học tiếng Anh miễn phí cho mọi lứa tuổi. App được ra đời để giúp bạn mọi người cập nhật khả năng ngôn ngữ của mình, ngoài ra app còn hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, kèm theo nhiều phương pháp học tiếng anh đa dạng. Đây sẽ là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Một số tính năng nổi bật của Duolingo như nội dung các chương trình học hoàn toàn miễn phí, hệ thống bài tập đa dạng và phong phú, từ vựng được phân loại theo các chủ đề rõ ràng, đặt mục tiêu hằng ngày và nhắc nhở người học hoàn thành nó và hỗ trợ học ngoại tuyến.

Duolingo

Xem thêm: Top 10 khóa học tiếng Anh online cho người đi làm uy tín

App luyện thi IELTS Memrise

Memrise là app luyện ielts online hiệu quả với gần 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới có trên app. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn luyện tập và hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với các chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục. Một số tính năng nổi bật của Memrise như học tập không giới hạn với đa dạng ngôn ngữ, giúp người học rèn luyện tiếng anh 4 kỹ năng, có nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, chương trình liên tục được cải tiến, có các mini game để người học không bị nhàm chán và hỗ trợ học ngoại tuyến.

App luyện thi IELTS Memrise

App học IELTS ELSA SPEAK

ELSA Speak là app học ielts, luyện listening hiệu quả. Ứng dụng này giúp bạn có thể luyện  kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. App được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói độc quyền và tiên tiến. Một số tính năng nổi bật của Elsa Speak như giúp người học đạt hiệu quả cao nhờ các bài tập tiếng anh thiết kế riêng cho bạn, các chủ đề tiếng anh có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và công việc, học nói tiếng Anh trở nên thú vị và hào hứng hơn với các mini game.

App học IELTS ELSA SPEAK

Xem thêm: Top 7 Website Học Tiếng Trung Online Hiệu Quả Nhất

App học IELTS Merriam-Webster

Dictionary Merriam Webster là app học ielts cũng như tra từ điển tiếng Anh miễn phí. App khá hữu ích dành cho những người đang học ngoại ngữ. Dictionary Merriam Webster đã được tối ưu hóa cho các dòng điện thoại smartphone và máy tính mang nhằm mang tới cho người học một công cụ tra từ thuận tiện nhất.

Một số tính năng nổi bật của Dictionary Merriam Webster như có các câu đố vui, nhanh để học từ mới hoặc kiểm tra vốn từ vựng của bạn, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, hệ thống từ vựng đa dạng cung cấp các từ đồng nghĩa và trái nghĩa khi tìm kiếm từ vựng.

App học IELTS Merriam-Webster

Xem thêm: Lộ Trình Học Tiếng Trung Cơ Bản Cực Hiệu Quả Cho Người Mới

Đăng ký học tiếng anh IELTS theo lộ trình tại IELTS THANH LOAN

Hiện nay, Ielts Thanh Loan đang là một trong những địa chỉ học Ielts uy tín nhất. Khi học ielts tại Thanh Loan, người học sẽ có thể lựa chọn đa dạng địa điểm học và không tốn thời gian di chuyển đến lớp. Ielts Thanh Loan áp dụng nhiều công nghệ giảng dạy online như breakzooms, chia sẻ màn hình giúp học viên dễ dàng theo dõi bài giảng của giáo viên, bài giảng được quay lại để học viên có thể xem lại nhiều lần, củng cố kiến thức đã học.

Ielts Thanh Loan cam kết sẽ cung cấp nền tảng học Ielts hiệu quả và tiện lợi hơn cả hình thức học offline truyền thống. Tại đây còn có khoá học IELTS General Training cho người định cư sinh sống làm việc tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ của Ielts Thanh Loan:

IELTS THANH LOAN

Trên đây là top 7 app học Ielts tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tìm và học. Các app trên đều có nhiều tính năng và công cụ nổi bật để hỗ trợ cho việc học tiếng anh. Thêm vào đó, Ielts Thanh Loan cũng là một lựa chọn uy tín để mọi người nâng tầm Ielts cho bản thân mình.