Top 10 mẫu landing page bất động sản đẹp

Top 10 mẫu landing page bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành có sự cạnh tranh mạnh mẽ do vậy nếu bạn muốn thu hút được khách hàng tiềm năng của mình cần phải quan tâm đầu tư về hình ảnh. Landing page là một trong những nơi trưng bày ra sản phẩm của bạn cho khách hàng thấy được, do vậy ngoài việc thiết kế website nhà đất thì landing page bất động sản hiện nay được xem là một trong những công cụ để giúp bạn đầu tư lâu dài.

Bài viết dưới đây là top những mẫu landing page bất động sản đẹp nhất giúp bạn có thể cải thiện web của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Khái niệm về landing page.

Landing page được biết đến là một trang đích. Nhiều bạn mới tìm hiểu về website thì thắc mắc nó khác với web ở chỗ nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

Landing page chứa những nội dung quan trong của sản phẩm và dịch vụ cụ thể đồng thời tạo nên hành động chuyển đổi khách hàng ghé vào trang của bạn hay bạn cũng có thể hình dung đơn giản landing được xây dựng để thu hút khách hàng tiềm năng trong đó website là nơi chứa nhiều thông tin và form nội dung kêu gọi người dùng hành đồng. 

Landing page bất động sản là nơi chứa tất cả những thông tin của một dự án và các nút kêu gọi hành động như mua ngay, đăng ký, nhận ngay hay điển thông tin và tư vấn nhận quà. Với bất động sản thì landing là nơi giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. 

Mục đích sử dụng của trang Landing Page:

 • Giúp thu hút được sự quan tâm đến thương hiệu và dịch vụ của bạn
 • Thu thập được các thông tin của khách hàng sử dụng mục đích tiếp thị và dịch vụ
 • Thông báo nội dung cụ thể về sự kiện và hội thảo

Bạn có thể ghé thăm trang themeforest hoặc các kho mẫu website của Mona Media để xem những mẫu website landing page tốt nhất. Tại những website về WP có những bản demo giúp bạn thử nghiệm và sử dụng các trang web kèm với đó là chức năng liên hệ hoặc thanh toán để có thể hỗ trợ tốt hơn cho mẫu website của bạn. 

Landing page bất động sản chia làm 3 loại

Thông thường mẫu landing page về bất động sản được chia làm 3 loại:

Website về dự án bất động sản: nhằm giới thiệu về dự án bất động sản hay các dự án mà cá nhân đó giới thiệu hay đang bán về dự án đó. Thường các website nhà đất được trình bày dưới dạng landing page với nội dung ngắn và đầu tư nhiều vào hình ảnh. 

Website về Môi giới bất động sản : Mẫu giao diện về nhà đất có lẽ khá phổ biến nó được sử dụng bởi nhiều những doanh nghiệp bất động sản, web dạng này sẽ chứa nhiều nội dung khác nhau  như cho thuê căn hộ, bán đất và cho thuê nhà,… và có thể tổng hợp của nhiều dự án bất động sản với nhiều nguồn khác nhau. 

Website Dành cho chủ đầu tư : Đây là web dành cho những nhà đầu tư hay giới thiệu về dự án bao gồm thông tin công ty và thông tin liên hệ,…

Dưới đây là top 10 mẫu landing page về bất động sản đẹp nhất. 

 1. Condio

Mẫu Condio

Là mẫu landing bất động sản HTML giúp quảng cáo dự án với nhiều những hình ảnh sinh động và bắt mắt ngoài ra nó còn thu thập các thông tin từ khách hàng truy cập. Bạn có thể chọn 3 phiên bản cho landing page gồm: tiêu đề cố định, Paralaxx và hình nền tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. 

Với mẫu thiết kế website cao cấp này được build chuẩn Responsive giúp đáp ứng các thiết bị khác nhau. Code chuẩn seo của landing page cũng giúp thực hiện chiến dịch seo tốt hơn trong tương lai của mình. 

 1. Homely.

Mẫu homely

Đây là một trong những mẫu landing bất động sản cung cấp nhiều những giao diện đẹp mắt, đơn giản và tùy chỉnh, giao diện chuẩn đáp ứng những yêu cầu trên mọi thiết bị giống các mẫu PC máy tính hay thiết bị di động. Với khoảng 800 font chữ các loại khác nhau có thể giúp bạn áp dụng ngay trong mẫu landing của mình. Banner Slider, Video nền,… do vậy tính thu hút khách hàng cực kỳ cao. 

 1. London.

Mẫu London

Đây là một trong những mẫu landing page giúp đáp ứng những tiêu chí các nhân viên môi giới và doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Với mẫu landing này đây là một trong những công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp bạn đi đúng hướng tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu của bạn.

Với thiết kế tối giản, phông nền là phong nền xanh nhẹ nhàng sang trọng, tùy chọn đăng ký email và tích hợp với các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội giúp tăng tương tác với nhiều khách hàng và tối ưu hóa nên tiện cho việc quảng cáo giúp tương thích với trình duyệt chéo một cách tốt nhất. 

 1. Housing

Mẫu Housing

Đây là mẫu trang thiết kế với nhiều mẫu bất động sản hiện đại có thể chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng trong tương lai. Mẫu này thích hợp với những doanh nghiệp bất động sản và kiến trúc sư hay nhân viên môi giới bất động sản. Với thiết kế tối giản mang lại sự thu hút với người dùng và trải nghiệm một mẫu landing page chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thiết bị như PC, điện thoại hay máy tính bảng. 

 1. Estate Pro.

Mẫu landing page Estate Pro

Estate Pro có sự thiết kế hiện đại với nút kêu gọi hành động bạn có thể tạo nên một biểu mẫu dễ dàng chỉ với những click chuột theo mẫu có sẵn. 

 1. DOM.

Mẫu DOM

Đây là mẫu landing page BĐS được nhiều nhà môi giới và chủ bất động sản thiết kế một trang web để chạy chiến dịch chỉ trong một vài phút, đây là mẫu thiết kế chuyên nghiệp với tỷ lệ chuyển đổi cao có thể tích hợp công cụ analytics, seo giúp bạn quản trị website một cách hiệu quả nhằm thu hút được khách hàng tiềm năng cho bạn. 

 1. Unique.

Mẫu Unique

Mẫu mang phong cách thiết kế thanh lịch, hiện đại với phông chữ miễn phí giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh tạo nên một bố cục logic cho người dùng dễ dàng trải nghiệm. 

 1. Multipurpose.

Mẫu landing page Multipurpose

Đây là một mẫu landing page về chủ đề BĐS được nhiều người yêu thích, mẫu này tích hợp hơn 1000 phông chữ trên web của google nhằm hỗ trợ nhiều tính năng mẫu mã cho người dùng có thể lựa chọn, mẫu có nhiều loại kêu gọi hành động bạn có thể thử như khách hàng tiềm năng, đăng ký và truy cập, nhấn để gọi,…

 1. Cardify.

Mẫu Cardify

Cardify có hơn thiết kế 270 thẻ UI cho landing page của bạn, tất cả thành phần là vectơ có thể chỉnh sửa một cách tốt nhất. Cardify giúp tương thích được trên tất cả các công cụ thiết kế hiện đại và bạn có thể dễ dàng tạo nên trang đích giới thiệu sản phẩm của mình với mẫu landing độc đáo này. 

 1. Crown.

Mẫu landing page Crown

Đây là một trong những mẫu landing đa năng với đầy đủ các tính  năng có thể được tích hợp cho bất kỳ ngành bất động sản nào giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Giao diện Crown đáp ứng đầy đủ trên các thiết bị PC và máy tính bảng, trên điện thoại code chuẩn seo giúp dễ dàng tối ưu và phù hợp với kế hoạch seo của bạn với các dự án trong tương lai. 

Với các mẫu landing page bất động sản trên bạn có thể tạo cho mình một website bất động sản chuyên nghiệp. Nếu trong quá trình tạo lập bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ hoặc để lại comment xuống dưới để nhận được sự trợ giúp của đội ngũ hỗ trợ nhé.