Top 10 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

trung tâm du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc là ước mơ và dự định của nhiều sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng,… bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những nơi tư vấn du học Hàn Quốc, hãy tham khảo ngay 10 trung tâm du học Hàn của chúng tôi gợi ý trong bài viết sau.

Trung tâm du học Hàn Quốc Double H

Trung tâm du học Hàn Quốc Double H là một đơn vị tư vấn du học hàng đầu, chuyên về việc hỗ trợ các học sinh và sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học tại Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, trung tâm du học uy tín Double H đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực du học Hàn Quốc.

du học double H

Trung tâm Double H không chỉ cung cấp thông tin và tư vấn về các chương trình du học nghề Hàn Quốc, trường học và các quy trình xin visa, mà còn hỗ trợ học sinh và sinh viên trong việc lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, Double H còn giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ và tiếng Anh, tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn tài chính, để đảm bảo rằng học viên có một trải nghiệm du học Hàn Quốc 2024 suôn sẻ và thành công.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: duhocdoubleh.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 1898 đường Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
 • Số điện thoại: 0914.234.099 – 0947.719.869

Xem thêm: Ngành Data Analyst Học Trường Nào Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất 2023?

Tư vấn du học Sunny

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là một đơn vị tư vấn du học uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. Trong đó, có Phó Giám Đốc người Hàn Quốc, Mr. Kim Yong, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và có khả năng làm việc trực tiếp với các trường đại học tại Hàn Quốc mà không cần thông qua trung gian.

du học sunny

Đặc biệt, Trung tâm du học Sunny còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người Hàn, họ đã được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn. Ngoài ra, Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng phỏng vấn xin visa một cách bài bản và chuẩn nhất. Điều này giúp bạn nắm vững mọi khía cạnh của quá trình xin visa một cách thuận lợi và thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Website: duhocsunny.edu.vn
 • Địa chỉ chi nhánh HCM: Số 14 đường số 11 KDC Cityland Parkhills, Phường 10, Q. Gò Vấp, HCM
 • Số điện thoại: 039.372.5155

Trung tâm Zila

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Zila là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được xây dựng, Zila đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho những người muốn tìm kiếm cơ hội học tập và sự nghiệp ở nước ngoài.

trung tâm tiếng hàn

Trung tâm du học Hàn Quốc Zila tự hào về đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và sinh viên trong việc chọn lựa chương trình học, trường học và quy trình xin visa. Đơn vị cung cấp thông tin chi tiết, giúp học sinh và sinh viên thiết kế lộ trình du học phù hợp với mục tiêu cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Website: zila.com.vn
 • Địa chỉ: số 18A/106 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 7300 2027 – 0909 120 127

Xem thêmNgành Quản trị lữ hành học trường nào tốt nhất hiện nay?

Tổ chức Giáo dục AVT Education

Tổ chức Giáo dục AVT Education là một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về việc hỗ trợ học sinh và sinh viên trong quá trình tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, AVT Education đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành và được biết đến với việc cung cấp giải pháp du học toàn diện cho học sinh và sinh viên.

công ty du học hàn

Đội ngũ tư vấn của AVT Education được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáng tin cậy và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn chương trình học, trường học phù hợp. Trung tâm cũng hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ du học, luyện thi tiếng Anh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa.

Thông tin liên hệ:

 • Website: avt.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 12-14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nộ
 • Số điện thoại: 094 188 1515

Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono

Kokono là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và tư vấn du học với hơn 50 chi nhánh đặt trên khắp toàn quốc. Bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, công ty còn có các chi nhánh tư vấn du học tại nhiều địa điểm khác nhau như Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Tiền Giang,…

công ty kokono

Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Kokono hiện cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo chất lượng, giúp học sinh và sinh viên thực hiện ước mơ du học một cách suôn sẻ và thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Website: duhockokono.com.vn
 • Địa chỉ: Số 04, Ngõ 322 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 3 3945 999 – 0913 828 222 – 0989 212 668

Xem thêm: Top 10 khoá học tiếng Anh online cho người đi làm uy tín

Công ty ICOGroup – Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO

Công ty ICOGroup là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục và du học quốc tế. ICO Group cung cấp đa dạng các giải pháp hỗ trợ cho việc du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng. Điều này giúp cho các sinh viên có được hành tran vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp ở xứ ở Kim Chi.

công ty icogroup

ICOGroup còn là cầu nối quan trọng giữa các trường đại học và doanh nghiệp, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho các học sinh và sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học. Ngoài ra, ICOGroup còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng thông qua các khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: icogroup.vn
 • Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
 • Số điện thoại: (0204) 6255 678

Du học PT Sun

Du học PT Sun là một tổ chức tư vấn và đào tạo du học hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, PT Sun đã thành công trong việc hỗ trợ hàng nghìn học sinh và sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn tận tâm, PT Sun cam kết giúp học sinh và sinh viên lựa chọn chương trình du học phù hợp, xin visa thành công và có trải nghiệm học tập tốt nhất. Trung tâm du học Hàn Quốc PT Sun luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi học sinh và sinh viên được hưởng mọi lợi ích từ việc du học, phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Xem thêmTừ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất động sản

Trung tâm du học Hàn Quốc HALO Education

Trung tâm du học Hàn Quốc HALO Education là một tổ chức tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về việc hỗ trợ học sinh và sinh viên thực hiện giấc mơ du học tại Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, HALO Education đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực tư vấn du học.

công ty halo education

Trung tâm HALO Education cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình du học, trường học và quy trình xin visa. Đội ngũ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và sinh viên trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân, đồng thời đảm bảo rằng họ có một trải nghiệm du học suôn sẻ và thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Website: halo.edu.vn
 • Địa chỉ:  Tầng 5, Tòa Nhà OCT-3A, Khu Đô Thị Handi Resco, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.
 • Số điện thoại: 08.2882.8558 – 08.2552.8558

Xem thêm: Lộ Trình Học Tiếng Trung Cơ Bản Cực Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Công ty tư vấn du học Hàn Line

Công ty tư vấn du học Hàn Line là một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học tại Hàn Quốc. Với một đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm và nhiệt huyết, Trung tâm du học Hàn Quốc Line cam kết giúp học sinh và sinh viên thực hiện ước mơ du học một cách suôn sẻ và thành công.

du học hàn quốc line

Line không chỉ cung cấp thông tin chi tiết, cập nhật về các chương trình du học – trường học tại Hàn Quốc mà còn hỗ trợ học sinh và sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa và các thủ tục liên quan. Hàn Line luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi người có một trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt được mục tiêu cá nhân khi du học tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Website: duhochanquocline.com
 • Địa chỉ: Tòa C5 D’Capital, Số 119, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội
 • Số điện thoại: 0975 960 121 – 0243 226 2953

Trung tâm AMEC

Trung tâm du học Hàn Quốc AMEC là một tổ chức tư vấn du học đáng tin cậy tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ và là một đối tác đáng tin cậy cho học sinh và sinh viên Việt Nam muốn theo đuổi học tập phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.

trung tâm du học hàn quốc amec

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc AMEC cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng, giúp học sinh và sinh viên lựa chọn chương trình học phù hợp, xin visa thành công và có trải nghiệm học tập tốt nhất. Ngoài việc tư vấn du học, AMEC còn tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện và lớp học tiếng Hàn để giúp học sinh và sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: amec.com.vn
 • Địa chỉ HCM: Số 167 đường Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Số 2 ngõ 167, Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại:  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Việc tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng giá tốt là điều không phải dễ dàng. Bạn cần cân nhắc nhiều trung tâm khác nhau, xem xét đơn vị có phù hợp với mình hay không. Hơn nữa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ nguồn lực để việc du học Hàn thuận lợi hơn.

Mong rằng qua những thông tin về trung tâm du học Hàn Quốc trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với vistaverde.com để được hỗ trợ chi tiết hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tư vấn du học, cũng như các thông tin đa dạng về kinh nghiệm và văn hóa Hàn Quốc, bạn có thể truy cập vào trang web của Trung tâm PT Sun tại địa chỉ https://duhocptsun.edu.vn. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc!

Chúc bạn tìm được cho mình một trung tâm du học Hàn Quốc phù hợp.

Xem thêm: Top 7 tinh dầu thơm phòng ngủ giúp thư giãn, dễ ngủ