Danh sách công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam

Danh sách công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam

Hiện nay, đầu tư bất động sản đang là một trong những xu hướng được các giới đầu tư đặc biệt quan tâm với tiềm năng sinh lời và tạo ra lãi suất cao theo thời gian. Chính vì vậy, nhiều công ty bất động sản uy tín đã và đang dần mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như bắt kịp với xu hướng thời đại. Vậy nên đầu tư bất động sản ở đâu an toàn và sinh lời cao? Công ty bất động sản nào uy tín nhất? Hãy cùng Vistaverde tìm hiểu top các công ty bất động sản lớn và uy tín nhất tại Việt Nam 2023 qua bài viết dưới đây.

SkyWorld Vietnam

Công ty TNHH SkyWorld development (SkyWorld Việt Nam) là một công ty con thuộc sở hữu của “ông lớn” BĐS Malaysia, SkyWorld Development Berhad. Với tầm nhìn, “Always Best City Development” – “Luôn là nhà phát triển đô thị tốt nhất”, SkyWorld Việt Nam đã xây dựng được chỗ đứng vững mạnh và giữ vị thế nhất định trên thị trường bất động sản đầy biến động trong những năm qua. 

Vào ngày 7/9/2023, SkyWorld Việt Nam đã đề xuất mua khu đất có tổng diện tích 1.300 m2 tại TP.HCM thông qua việc mua lại 100% cổ phần hoặc 1.7 triệu cổ phiếu tại Công ty BĐS Thuận Thành với tổng trị giá 350 tỷ đồng. Đây là dự án thâu tóm bất động sản đầu tiên của công ty với tổng giá trị phát triển ước tính lên đến khoảng 1.600 tỷ đồng.

SkyWorld Việt Nam – Công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn EcoPark

Công ty Cổ phần Tập đoàn EcoPark – doanh nghiệp bất động sản có dự án xây dựng thành phố xanh đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng. Hiện tại, công ty EcoPark sở hữu 12 khu phức hợp dân cư và nhiều công trình dân sinh như các khu trường học, các điểm bán lẻ, bệnh viện, công viên,… Ngoài ra, tập đoàn bất động sản EcoPark đang có dự định mở rộng quy mô bằng cách tăng cường xây dựng các khu dân cư, mở rộng thêm các cơ sở hạ tầng và tiện ích.

Công ty Cổ phần Tập đoàn EcoPark

EcoPark Group – Công ty BĐS có dự án xây dựng thành phố xanh đầu tiên tại VN

Công ty Khang Điền

Công ty Khang Điền là một trong những công ty bất động sản miền Nam uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm được thành lập từ năm 2001 với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng. Với mục tiêu phát triển vững vàng nhằm mang đến những dự án đầu tư bất động sản cũng như các dịch vụ tốt nhất, Khang Điền đã sở hữu nhiều dự án BĐS lớn, nhỏ khắp cả nước. Hầu hết, các dự án của công ty đều có chất lượng xây dựng tốt, đảm bảo tiến độ thi công cũng như các tiện ích đúng như cam kết cùng giá cả cạnh tranh.

Khang Điền – Công ty bất động sản Việt Nam uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm

Khang Điền – Công ty bất động sản Việt Nam uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm

Novaland

Công ty Novaland được thành lập từ năm 1992 với hơn 30 năm kinh nghiệm đã vươn mình trở thành 1 trong các tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, công ty đã sở hữu và hoàn thành hơn 30 dự án dân cư, thương mại, bán lẻ,… chủ yếu tại TP.HCM. Ngoài ra, Novaland cũng nắm trong tay những dự án cao cấp với tổng giá trị lên tới 250.000 USD. Một số dự án tiêu biểu của công ty như: dự án Lexington Residence, dự án Lakeview City, dự án Aqua City,…

Novaland – Công ty kinh doanh bất động sản chất lượng tại TP.HCM

Novaland – Công ty kinh doanh bất động sản chất lượng tại TP.HCM

Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh là công ty cổ phần đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động. Với chiến lược kinh doanh nhạy bén và thông minh, Hưng Thịnh Group ngày càng khẳng định được vị thế, vươn lên trở thành “Ông trùm phân phối căn hộ”. Hiện tại, tập đoàn Hưng Thịnh đã mở rộng lên đến 29 công ty thành viên và 3 văn phòng đại diện. Trong đó, các công ty thành viên đều có sự phối hợp chặt chẽ với nhau nhằm tạo một mô hình khép kín mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Tập đoàn Hưng Thịnh – Cty bất động sản có quy mô lớn với 29 công ty thành viên

Tập đoàn Hưng Thịnh – Cty bất động sản có quy mô lớn với 29 công ty thành viên

Đất Xanh Group

Đất Xanh Group được thành lập từ năm 2003, nổi tiếng là một công ty bất động sản uy tín, sở hữu nhiều dự án cao cấp, quy mô lớn. Bên cạnh đó, công ty Đất Xanh cũng là nhà cung cấp, tư vấn các giải pháp bất động sản toàn diện cho khách hàng. Một số dự án tiêu biểu của Đất Xanh Group như: dự án Sunview Town, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Gem Skyworld Long Thành,…

Đất Xanh Group – Công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam

Đất Xanh Group – Công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam

Hongkong Land

Hongkong Land – “Thương hiệu của những dự án tỷ đô”, một trong các công ty BĐS lớn tại TP.HCM với lịch sử hoạt động lâu đời được thành lập từ năm 1889. Hiện tại, công ty đang sở hữu và quản lý hơn 850 nghìn m2 văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp tại Việt Nam và nhiều thành phố lớn khác khu vực Châu Á. Các dự án đầu tư bất động sản nổi bật của Hongkong Land như: dự án The Nassim – TP.HCM, Vietnam, dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thái Lan, dự án J Gateway – Singapore,…

Hongkong Land – Công ty quản lý bất động sản 850 nghìn m2 dự án cao cấp tại Việt Nam

Hongkong Land – Công ty quản lý bất động sản 850 nghìn m2 dự án cao cấp tại Việt Nam

Sunshine Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine là tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín tại TP.HCM được thành lập từ năm 2016. Với sự phát triển mạnh mẽ và nguồn vốn cực khủng, Sunshine Group đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản chất lượng hàng đầu hiện nay. Đồng thời, Sunshine cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong thị trường địa ốc Việt Nam nhằm hướng cuộc sống dân cư hiện đại, tiện ích và thông minh.

Sunshine Group – Cty BĐS ứng dụng công nghệ 4.0 trong thị trường địa ốc Việt Nam

Sunshine Group – Cty BĐS ứng dụng công nghệ 4.0 trong thị trường địa ốc Việt Nam

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Công ty BĐS Tiến Phước là một trong những công ty bất động sản uy tín, danh tiếng tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm. Hiện tại, công ty đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn tập trung tại các quận trung tâm của TP.HCM như quận 1, 2, 5, 9, 12 cũng như các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Khánh Hòa,… Một số dự án tiêu biểu của công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước bao gồm: dự án Palm City, dự án Empire City, dự án The Estella An Phú,…

Công ty Tiến Phước – Cty BĐS sở hữu nhiều dự án lớn, cao cấp tại TP.HCM

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

BIM Group là công ty TNHH mua bán bất động sản Việt Nam uy tín với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, được thành lập năm 1994. Đặc biệt, tập đoàn đã vinh dự nằm trong top các công ty bất động sản chất lượng của Vietnam Report được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí bao gồm: năng lực tài chính, truyền thông, uy tín và khảo sát của các đối tượng liên quan. Hiện tại, BIM Group đã có được vị thể nhất đinh trên thị trường bất động sản với những dự án lớn nổi bật như: Căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi, Trung tâm thương mại Syrena Tower, Halong Marina,…

BIM Group – công ty TNHH mua bán bất động sản Việt Nam uy tín, chất lượng

BIM Group – công ty TNHH mua bán bất động sản Việt Nam uy tín, chất lượng

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin chi tiết về top các công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. SkyWorld Vietnam là một trong các chủ đầu tư uy tín TPHCM trong lĩnh vực bất động sản. Với mục tiêu “Making Living Better” – “Làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp hơn”, SkyWorld Vietnam luôn cam kết mang lại cho khách hàng hệ sinh thái bất động sản bền vững, tiện nghi, hiện đại và chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty bất động sản nổi tiếng năm 2020 tại Việt Nam