CÔNG BỐ TÒA THÁP HẠNG SANG ORCHID TẠI VISTA VERDE

du-an-vista-verda

Kể từ lúc mới ra mắt, dự án căn hộ hạng sang Vista Verde đã thay đổi quan điểm của nhiều người về tận hưởng cuộc sống là như thế nào. Tọa lạc ở con đường trọng điểm của trung tâm hành chính Quận 2. Vista Verde liên tực thành công mở bán với Tháp 1, 2 và Lotus. thu hút phần lớn sự chú ý từ những kháng hàng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang.

Giới thiệu dự án Vista Verde

Với quyết tâm đem đến sản phẩm chất lượng ngoài sức mong đợi của khách hàng, Vista Verda sẽ tiếp tục ra mắt tháp Orchid – tòa tháp đẹp nhất của dự án. Đây là toàn tháp có vô vàng số lượng những căn hộ có góc nhìn ra sông Sài Gòn trải rộng toàn bộ từ Quận 1, 2 và 7.

vista verda quận 2

Điều làm nên đẳng cấp của tháp Orchid không chỉ có các yếu tố thuận lợi do tự nhiên ban tặng. Mà còn là thành quả lao động phát triển của bàn tay và khối óc của con người. Tháp Orchid sở hữu đa dạng các mẫu căn hộ thiết kế thông thoáng với mắt bằng tối ưu, từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và Penthouse.

Ngoài ra, thừa hưởng không gian ngập tràn màu xanh và tiện ích chung của tổng quan của dự án như: hệ thống bể bơi, tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hão với ốc đảo xanh, ghế trầm thư giãn, đường đi xanh, vườn nhiệt đới, khu vực dã ngoại, phòng tập thể dục với Yoga được thiết kế sang trọng tổng quát 3600 ra xung quanh, còn được thiết kế dành riêng thêm nhiều tiện ích sáng tạo.

Lối vào sang trọng, vườn lan thư giãn, phòng đọc sáng với 2 tầng với lối kiến trúc mở như thu viện thiên nhiên, vườn ẩm thực và đài quan sát hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố và toàn bộ con sông Sài Gon sẽ là các điểm riêng biệt làm say đắm lòng người.

Chất lượng cuộc sống của bạn tương lai tại tháp Orchid cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp vòi. 100% với điện dự phòng, an ninh 24/7 với 4 tầng bảo vệ, diện tích cây xanh lên đến 4m2/ đầu người. Bàn giao hoàn toàn với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế từ những thương hiệu uy tin hàng đầu thế giới.

Thông tin dự án tháp Orchid của Vista Verde

Từ ngày 21/9, chủ đầu tư – Công ty TNHH CapitaLand – Thiên Đức đã hợp tác để phân phối Tháp Orchid những đối tác. Theo đó, Công ty BĐS Đông Nam Á (Seareal) sẽ là đơn vị phân phối chiến lược cho dự án. Những đơn vị phần phối thành viên bao gồm: Công ty THNN Savills Việt Nam, Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) và Công ty CP BĐS Unihomes.

Đây là những đơn vị phân phối trong và ngoài nước uy tín với giàu kinh nghiệm trong nhiều năm trên thị trường BĐS Việt Nam cam kết mang đến cho bạn sự tư vấn tận tầm và chuyên nghiệp. Những đơn vị đã và đang rất thành công trong việc hợp tác phân phối và tiếp thị những dự án của CapitaLand tại TP.HCM.

Liên hệ

Hotline: 1800 599 987

Email: [email protected]

>>> Xem thêm: Căn hộ cao cấp Quận 2 – Vista Verda, Lý do bạn chọn căn hộ Quận 2