Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Taobao Siêu Đơn Giản Trên Điện Thoại Và Máy Tính

cách đăng ký tài khoản taobao

Ngày càng có nhiều các bạn trẻ yêu thích mua sắp Online, đặc biệt là order Taobao. Nếu bạn đang có ý định mua hàng trên Taobao thì hãy bắt đầu với bước đăng ký tài khoản. Trước tiên bạn phải biết cách đăng ký tài khoản Taobao để mua hàng thuận lợi. Bạn chưa biết cách lập tài khoản Taobao thì hãy xem ngay bài viết sau của Vistaverde.

Taobao là gì?

Taobao là một trang web thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc trực thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Alibaba. Ứng dụng được thành lập vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất và lớn nhất tại Trung Quốc.

taobao là gì

Taobao cung cấp một nền tảng cho các cửa hàng và người bán để mở cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của họ trực tuyến. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào thị trường nội địa Trung Quốc và cung cấp đa dạng các sản phẩm, từ quần áo, đồ điện tử, đến đồ gia dụng và nhiều loại hàng hóa khác. Taobao cũng hỗ trợ giao dịch giữa người mua và người bán thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến.

Lợi ích khi đăng ký tài khoản Taobao để mua hàng

Để có khả năng mua sắm trên Taobao, việc tạo tài khoản là bước quan trọng mà người mua cần thực hiện. Hơn nữa, việc đăng ký tài khoản Taobao mang lại nhiều ưu đãi cho người dùng, bao gồm:

 • Tích điểm và nhận quà tặng: Khi bạn có tài khoản, mỗi đơn hàng thành công sẽ tích điểm, và khi điểm đạt mức quy định, bạn sẽ được thưởng quà tặng từ Taobao.
 • Tham gia chương trình ưu đãi: Tài khoản thành viên mở ra cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi của Taobao. Thông tin về những chương trình này thường sẽ được gửi trước qua điện thoại hoặc email đăng ký.
 • Bảo vệ tài khoản tốt nhất: Khi sở hữu tài khoản, Taobao cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại với nhà cung cấp, đảm bảo giải quyết nhanh chóng.

lợi ích khi mua hàng taobao

 • Tối ưu hóa theo sở thích cá nhân: Hệ thống thương mại điện tử Taobao sẽ theo dõi lịch sử mua sắm của bạn để hiểu rõ nhu cầu và đề xuất các sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.
 • Lưu trữ và theo dõi shop yêu thích dễ dàng: Với tài khoản cá nhân, bạn có thể dễ dàng theo dõi và lưu trữ thông tin các cửa hàng yêu thích trên Taobao một cách thuận tiện.

Xem thêm: Top 10+ Trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc Nổi Tiếng Nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại đơn giản

Để có thể thực hiện các thao tác mua hàng cũng như order hàng trên Taobao, đầu tiên phải có tài khoản đăng nhập. Sau đây là cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tải ứng dụng Taobao

Truy cập cửa hàng CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại iOS). Tìm kiếm ứng dụng Taobao và chọn nó trên giao diện và tiến hành tải ứng dụng Taobao về máy của bạn.

tải ứng dụng taobao

Bước 2: Chấp nhận điều khoản

Trước khi bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản cá nhân trên Taobao, quý khách cần đồng ý với các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra.

chấp nhận điều khoản

Bước 3: Đăng ký tài khoản

 • Trên giao diện của ứng dụng Taobao, bạn nhấp vào ô màu cao hoặc hình biểu tượng mặt cười ở phía dưới, bên tay phải của giao diện để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Tiếp theo, bạn nhấp vào dòng chữ màu cam để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản Taobao.
 • Chọn đầu số của Việt Nam là +84 và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản mua sắm trên Taobao (lưu ý bỏ số 0 ở đầu số điện thoại).

đăng ký tài khoản

Bước 4: Nhập mã xác nhận và hoàn tất đăng ký tài khoản trên app Taobao

Nhập mã xác nhận gồm 4 chữ số được gửi về số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ tự động cập nhật mã số này. Sau khi nhập mã, quá trình đăng ký tài khoản mua sắm qua điện thoại trên Taobao của bạn sẽ được hoàn tất thành công.

nhập mã xác nhận

Xem thêm: Nguồn hàng đồ gia dụng nội địa Trung uy tín giá sỉ 

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Dưới đây là cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính, bạn có thể áp dụng hướng dẫn tạo tài khoản Taobao trên các trình duyệt web tại Việt Nam.

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào link đăng ký của Taobao: https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register.
 • Nếu như mã vùng để +86 thì bạn hãy nhấn vào đó chọn lựa ại mã vùng +84. Tiếp tục bạn nhập số điện thoại vào ô mũi tên số 1. Kế đến, bạn nhấn vào chữ màu đỏ ở mũi tên số 2.
 • Màn hình máy tính sẽ hiển thị thanh trượt và bạn kéo chuột trượt từ trái qua phải để hệ thống gửi mã về số thuê bao của bạn.
 • Sau khi hệ thống gửi mã OTP hoặc gọi điện thoại về thuê bao, bạn nhập mã xác nhận và bấm vào ô màu cam để sang bước kế tiếp. Nếu thấy ô màu cam xuất hiện thì bạn chỉ cần nhấn thêm lần nữa để đăng nhập vào ứng dụng Taobao.

đăng ký taobao trên máy tính

Xem thêm: Nên đi chợ Quảng Châu Trung Quốc nào để đánh hàng giá sỉ?

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Taobao để không bị khóa

Những cách đăng ký tài khoản Taobao đại trà sẽ không hướng dẫn chi tiết để tài khoản của bạn không bị khóa. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thêm về vấn đề này để đảm bảo an toàn. Khi đăng ký tài khoản Taobao, để tránh bị khóa, bạn có thể lưu ý đến các điểm sau đây:

 • Sử dụng thông tin cá nhân chính xác: Đảm bảo rằng bạn nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của Taobao. Thông tin này bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email.
 • Chọn mật khẩu mạnh: Sử dụng một mật khẩu mạnh và độc đáo để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn nên kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, các con số và ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật.
 • Xác minh số điện thoại và email: Taobao thường yêu cầu xác minh số điện thoại và email của bạn. Đảm bảo rằng thông tin này là chính xác và đang hoạt động để tránh vấn đề khi đăng nhập hoặc khôi phục mật khẩu.
 • Kiểm tra và chấp nhận các điều khoản: Đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Taobao. Không sử dụng thông tin giả mạo hoặc không chính xác để tránh vi phạm quy tắc của nền tảng.
 • Thực hiện xác minh danh tính (nếu cần): cách đăng ký Taobao có thể yêu cầu xác minh danh tính của tài khoản để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

sử dụng dịch vụ order taobao hộ

Lưu ý rằng các biện pháp bảo mật đối với cách đăng ký tài khoản Taobao này có thể thay đổi tùy theo chính sách của Taobao, để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên luôn quan sát và tuân thủ các hướng dẫn cụ thể từ trang web hoặc ứng dụng Taobao nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh online các mặt hàng Taobao cần order hàng số lượng lớn. Có thể sử dụng dịch vụ order Taobao Giang Huy cũng như các dịch vụ thanh toán hộ taobao qua đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay gianghuy.com.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn biết cách đăng ký tài khoản Taobao. Hãy tìm hiểu thật kỹ các bước đăng ký cũng như các hình thức thanh toán và vận chuyển để đảm bảo các sản phẩm được giao đúng với mong muốn.

Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng đồ gốm sứ Trung Quốc để trang trí giá tốt