Cách nhận biết mắt kính Gucci chính hãng đơn giản nhất

mắt kính gucci chính hãng

Chắc hẳn Gucci không còn là một thương hiệu thời trang xa lạ gì đối với mọi người, nếu không muốn nói là quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, mắt kính Gucci luôn được biết đến là cơn sốt trên thị trường, rất nhiều người “săn đón”. Với sự hot của sản phẩm này thì không thể nào không xuất hiện hàng nhái trên thị trường, điều này dẫn đến sự lo lắng của người mua. Bài viết dưới đây của VISTAVERDE sẽ giúp bạn biết cách nhận biết mắt kính Gucci chính hãng đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra chất lượng kính

Để nhận biết mắt kính Gucci chính hãng, bạn cần phải kiểm tra chất lượng kính từ logo, số hiệu, bản lề,… tất cả mọi thứ để xem chất liệu có “giả” hay không.

Kiểm tra Logo Gucci

Bạn hãy đặc biệt kiểm tra Logo GUCCI trên càng của kính, mắt kính chính hãng luôn có khoảng cách giữa các chữ cái trong Logo. Nhìn nét Logo cần sắc, khôn, không mờ hay có bất kỳ vết xước, nhòe nào.

Phía trong càng kính này, bạn hãy kiểm tra các thông tin Logo “GUCCI” + “MADE IN ITALY” + “CE”. Bạn cần kiểm tra kỹ kích thước chữ Gucci lớn hơn MADE IN ITALY (đối với mẫu kính Gucci được làm từ kim loại sẽ là MADE IN JAPAN). Và CE mà bạn thấy chính là viết tắt của cụm từ “Conformité European” đây là chứng nhận sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu.

Bạn có thể thử bằng cách lấy tay cào nhẹ tại chữ MADE IN ITALY, nếu bong sơn thì sản phẩm là giả, không bong và không xước, đó là mắt kính Gucci chính hãng.

kiểm tra logo Gucci để nhận biết mắt kính Gucci chính hãng

Kiểm tra số hiệu của kính

Để cẩn thận hơn, bạn hãy kiểm tra phía bên trong càng kính Gucci trái có các thông tin GG (viết tắt của Guccio Gucci) + số hiệu của kính.Làm sao để tra cứu thì hãy tìm số hiệu của kính trên google, nếu thông tin trùng khớp là sản phẩm mắt kính Gucci chính hãng.

Bày cho bạn cách đọc các thông số:

  • Dòng sản phẩm: 3160/S
  • Mã màu: 08644
  • Thông số kính: Tròng mắt 60 – Cầu kính 15 – Càng kính 125

Nhận biết kính Gucci bằng cách kiểm tra số hiệu của kính

Kiểm tra miếng đệm mũi

Nếu như sản phẩm thật thì bạn sẽ thấy miếng đệm mũi của mắt kính Gucci chính hãng được làm từ Silicon, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm, dẻo, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Thêm vào đó, hãy kiểm tra miếng đệm mũi trên kính, dưới lớp nhựa silicon có biểu tượng của Gucci không. Bạn nên nhớ là kiểm tra ở miếng đệm mũi chỉ có biểu tượng, chứ không phải chữ GUCCI nhé. Và cần biết là những sản phẩm giả, nhái thường không có biểu tượng này trên miếng đệm mũi.

Kiểm tra bản lề

Nếu bản lề kính mắt Gucci mà bạn mua được làm từ nhựa, hoặc được bắt vít thì 100% kính bạn mua chính là hàng giả, không chính hãng. Đặc biệt hãy kiểm tra xem bản lề của mắt kính Gucci chuyển động có mượt mà hay không? Vì theo chính hãng thì kính chuyển động nhẹ nhàng và rất mượt, không gặp tình trạng bị kẹt.

kiểm tra bản lề mắt kính Gucci

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm

Tiếp đến là kiểm tra kỹ những phụ kiện đi kèm khi mua kính Gucci như vỏ, hộp đựng,  khăn lau, giấy chứng nhận,…

Vỏ, hộp giấy

Nếu bạn mua sản phẩm chính hãng thì hộp mắt kính sẽ được in Logo GUCCI trên hộp sắc nét, khoảng cách giữa các chữ cái đều nhau, font chữ trên hộp sẽ phải giống với font chữ in trên kính Gucci. Nếu trong trường hợp bắt gặp hộp đựng mỏng, yếu, chữ in nhòe, thiếu Logo thì các bạn hãy cẩn thận, cân nhắc kĩ trước khi mua vì rất có thể sẽ là hàng giả.

vỏ hộp giấy mắt kính gucci chính hãng

Hộp đựng kính, khăn lau

Sản phẩm Gucci chính hãng sẽ có phụ kiện đi kèm siêu chất lượng, bạn sẽ thấy hộp đựng kính Gucci  được bọc lớp vải nhung đầy màu sắc sang chảnh, hiện đại. Bên cạnh đó thì phía trong hộp kính sẽ có khăn lau được may thanh túi đựng kính tiện dụng. Bạn cần chú ý trên hộp đứng kính và khăn lau phải có Logo GUCCI, các chữ cái có khoảng cách đều nhau, in sắc nét.

hộp đứng mắt kính Gucci chính hãng

Giấy chứng nhận tính xác thực và thẻ bảo hành

Thêm một điều rất quan trọng đó là kiểm tra trong hộp kính phải có giấy chứng nhận tính xác thực và thẻ bảo hành, giấy chứng nhận sản phẩm kính cần được đặt trong 1 phong bì. Mặt sau của thẻ chứng nhận cũng sẽ phải có đầy đủ các thông tin của kính  Gucci giống với thông tin trên càng kính.

Mua từ các cửa hàng uy tín

Vì đây là sản phẩm mắt kính Gucci chính hãng rất giá trị, hàng chất lượng cao nên bạn hãy mua kính tại những đơn vị cung cấp, ủy quyền chính hãng đề mua. Không nên mua ở những địa chỉ không tin cậy, để nhận lại sự lo lắng. Nếu tìm được đơn vị tốt sẽ yên tâm về chất lượng,yên tâm chắc chắn gói hàng của bạn chưa được mở trước đó, và không có dấu hiệu bị giả mạo, tráo hàng. Bạn có thể tham khảo Mắt Việt – Cửa hàng kính chính hãng là  đơn vị phân phối kính chính hãng lớn, uy tín và có tâm trong nghề từ rất nhiều năm, đa dạng thương hiệu như Gucci, kính mắt prada, Burberry, Versace,…

Trên đây là toàn bộ những cách nhận biết mắt kính Gucci chính hãng đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng qua bài viết này sẽ đem lại cái nhìn tốt nhất cho mọi người, biết được thông tin để không mua phải sản phẩm giả tràn lan trên thị trường. Chúc bạn sẽ có những giây phút mua sắm thông thái và tận hưởng sản phẩm chính hãng!