Top 10 Đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp tại TPHCM

Với số lượng lớn các doanh nghiệp đang tập trung và phát triển tại TP. HCM. Việc yêu cầu một nhà kho chất lượng sẽ mang đến tiềm lực phát triển và hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Vì vậy mà nhu cầu xây dựng nhà kho dự trữ hàng hóa và phục vụ hoạt động sản xuất ngày càng lớn. Cùng VISTAVERDE tìm hiểu top 10 Đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp tại TPHCM trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp tại TPHCM

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà kho

Yếu tố đầu tiên khi đánh giá đơn vị thi công nhà kho tại TPHCM đó là kinh nghiệm xây dựng của đơn vị đó. Nhiều đơn vị xây dựng lâu năm nhưng không thật sự chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà kho và không hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra. Bạn nên lựa chọn đơn vị có chuyên môn và có nhiều dự án về nhà kho để hạn chế rủi ro cho việc xây dựng nhà kho của bạn.

Lựa chọn đơn vị toàn diện

Một đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp sẽ có khả năng đảm nhận tất cả các công việc yêu cầu trong thiết kế nhà kho và xây dựng tại TPHCM. Bao gồm các khâu thiết kế bản vẽ, mô phỏng cho đến thi công, giám sát và đánh giá công trình. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà kho là một phần thiết yếu khi nhà kho xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Dự án xây dựng nhà kho được hoàn thành đạt yêu cầu hay không sẽ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công có đội ngũ kỹ sư, lao động tay nghề cao để đảm bảo nhà kho đạt chất lượng dù là các chi tiết nhỏ nhất.

Đơn vị có chứng chỉ xây dựng đạt chuẩn yêu cầu

Chứng chỉ xây dựng là một trong các giấy tờ chứng nhận năng lực và kinh nghiệm của đơn vị đó. Bạn nên yêu cầu đơn vị xây dựng cho xem những chứng chỉ liên quan và giấy tờ pháp lý để đánh giá đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp tại TPHCM hiệu quả nhất.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị không nên nằm quá xa địa điểm xây dựng

Khi thi công nhà kho tại TPHCM, bạn cần quan tâm đến địa chỉ của nhà thầu. Một nhà thầu có địa chỉ gần với địa điểm xây dựng của bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn khi thi công, xây dựng. Những đơn vị ở xa hơn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc vận chuyển và công tác giám sát hoặc sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn dẫn đến tăng giá thầu.

Chi phí xây dựng

Sau khi có những thông tin chi tiết về dự án, đơn vị xây dựng sẽ tư vấn và báo giá cho dự án xây dựng nhà kho của bạn. Hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị thi công có mức kinh phí thích hợp dựa trên các yếu tố về yêu cầu, diện tích, chất lượng vật liệu, những thiết bị cần thiết sử dụng cho việc xây dựng nhà kho của bạn.

Đơn vị phải cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng cao

Tiến độ xây dựng nhà kho là một trong các tiêu chí cần được đánh giá kỹ lưỡng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng. Bên cạnh chất lượng của vật liệu thi công thì việc thiết kế xây dựng nhà kho sẽ được quyết định bởi tay nghề của đội ngũ thi công, giám sát. Vì thế giữa đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp và khách hàng cần phải có một cam kết chắc chắn hoặc hợp đồng rõ ràng về chất lượng công trình, chủng loại vật tư được sử dụng, chế độ bảo hành và tiến độ xây dựng công trình. Điều này giúp cho bạn kiểm soát được những vấn đề phát sinh, phương án xử lý và thời gian hoàn thành công trình như mong muốn.

Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện, đơn vị thiết kế thi công xây dựng còn cần phải tuân thủ một số quy định về giấy phép xây dựng, bảo vệ môi trường,… mà nếu như không chú ý có khả năng phát sinh các rắc rối không đáng có trong quá trình xây dựng nhà kho.

Các công ty xây dựng nhà kho nổi tiếng

Công ty xây dựng nhà kho – Nam Trung Cons

Công ty xây dựng thiết kế và xây dựng nhà kho Nam Trung Cons với chất lượng sản phẩm và thi công với đội ngũ nhân sự chất lượng cao cùng quy trình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến cho những khách hàng khó tính được hài lòng. Mọi yếu tố trong quy trình thiết kế và xây dựng đều sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm tạo dựng niềm tin với chủ đầu tư.

Những lý do nên chọn Nam Trung:

  • Chất lượng và sáng tạo: Nam Trung sẽ cung cấp cho khách hàng những loại kết cấu trong thi công kết cấu thép với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và bền vững cho công trình. Công ty luôn cập nhật các tư duy thiết kế, thi công, vận hành mới để nâng cao chất lượng, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo mặt thẩm mỹ và cả thân thiện với môi trường
  • Tính minh bạch: Nam Trung luôn minh bạch với khách hàng về chủng loại vật tư, cam kết tính đúng và tính đủ trong xây dựng định mức, đơn giá. Công ty đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào bên ngoài hợp đồng.
  • Quy trình chuyên nghiệp: Khi công ty nhận được liên hệ từ chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng và công năng của dự án. Sau đó, phía công ty sẽ cho người gặp gỡ trực tiếp với chủ đầu tư trao đổi, tư vấn, đưa ra phương án sơ bộ với khách hàng. Thêm vào đó, phía công ty còn cho người xuống công trình để khảo sát hiện trạng. Các dữ liệu ban đầu mà chủ đầu tư cung cấp sẽ là các thông tin quan trọng đối với việc thiết kế báo giá thi công. Sau khi chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý với phương án sẽ tiến hành ký hợp đồng theo đơn giá thi công nhà kho hoặc trọn gói tùy thuộc theo tính chất của dự án

Tìm hiểu Công ty xây dựng nhà kho Nam Trung

Công ty Thiết kế và Xây dựng Phú Nguyên

Công ty Thiết kế và Xây dựng Phú Nguyên hoạt động dựa trên những lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp và những công trình cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà.

Công ty cổ phần xây dựng – thương mại Thành Nam

Công ty Thành Nam là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, trang trí nội thất.

Đến nay, Thành Nam đã thiết kế và thi công nhiều công trình lớn nhỏ theo quy mô là cá nhân và doanh nghiệp với những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất.

Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt

Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành xây dựng nhà kho, đồng hành cùng với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ công nhân, kiến trúc sư trẻ lành nghề tràn trề nhiệt huyết và sáng tạo. Khách hàng sẽ nhận được sự cố vấn từ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với đội quản lý uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế.

Tìm hiểu công ty xây dựng Nhân Đạt

Công ty TNHH MTV TM XD Hưng Phát Đạt

Công ty TNHH MTV TM XD Hưng Phát Đạt là một đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp, chuyên thi công, xây dựng nhà kho, nhà phố, nhà ở, biệt thự,…với chất lượng và uy tín nhất hiện nay với một đội ngũ giám sát, quản lý chuyên nghiệp, các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. 

Công ty cổ phần thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO

VNTECO là một công ty trẻ tuổi xuất hiện trong ngành xây dựng. Và luôn cố gắng để thấu hiểu suy nghĩ khách hàng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty luôn tự hào với năng lực của mình trong xây dựng nhà máy và công trình nhà kho,… cùng sự nhiệt huyết và tận tụy trong công việc đã tạo nên một VNTECO chất lượng và thành công.

Tìm hiểu Công ty thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO

Công ty TNHH TMDV tư vấn thiết kế xây dựng Sao Vàng

Công ty TNHH TMDV Sao Vàng luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp đồng bộ và hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho đến thi công xây dựng.

Với phương châm “tận tâm trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong công việc, hài hòa lợi ích” xuyên suốt quá trình hoạt động, Sao Vàng đang trở thành một đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp với vốn tư nhân chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH thương mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát

Công ty TNHH thương mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát với đội ngũ kiến trúc, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế xây dựng và đã tham gia vào những dự án lớn trong nước, kể cả những dự án có vốn đầu tư của nước ngoài.

Tìm hiểu Công ty thương mại xây dựng Hoàng Tâm Phát

Công ty TNHH MTV cơ khí sản xuất thương mại Tú Tài

Với một đội ngũ nhân viên và công nhân có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao. Công ty Tú Tài chắc chắn sẽ thỏa mãn được những yêu cầu của khách hàng. Các công trình nhà kho được công ty Tú Tài thiết kế và xây dựng đều đảm bảo về kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao. Theo đúng như tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Công ty xây dựng Phú Long

Công ty xây dựng Phú Long là một công ty chuyên thiết kế và thi công những công trình công nghiệp như nhà kho, trường học, nhà kho,… và những công trình dân dụng như biệt thự, khách sạn, nhà phố, nhà hàng,…

Công ty Phú Long đã thiết kế và thi công ra nhiều công trình công nghiệp và dân dụng đều đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ và chất lượng cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm và ủy thác.

Kết luận

Trên đây chính là các đơn vị xây dựng nhà kho chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà kho thì hãy liên hệ ngay với những công ty tư vấn này để nhanh chóng biến dự định thành hiện thực. Chúc bạn thành công!