Cách VR Tour 360 độ giới thiệu dự án bát động sản

Giới thiệu dự án bất động sản thì hình ảnh là một yếu tố quan trọng, cần được hết sức quan tâm. Ứng dụng VR Tour 360 độ (chuyến tham quan ảo) giới thiệu dự án bất động sản giúp thu hút, tạo được ấn tượng tích cực với khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Thông qua hình ảnh chất lượng được sử dụng thì việc giới thiệu trực quan, nhận được đánh giá cao từ nhà đầu tư với từng dự án được thực hiện tốt như mong muốn. Đây là hình thức marketing vô cùng mới mẻ, cần nắm bắt và áp dụng kịp thời để tận dụng được những giá trị, lợi thế mà nó mang lại.

Lý do nên sử dụng VR Tour 360 giới thiệu dự án bất động sản

Lý do nên sử dụng VR Tour 360 giới thiệu dự án bất động sản

Việc quảng cáo dự án bất động sản có nhiều cách, nhiều chiêu thức khác nhau có thể áp dụng. Trong đó thì tiến hành chụp ảnh 360 độ là một giải pháp lý tưởng, có khả năng tác động tích cực tới khách hàng khi có nhu cầu. Thay vì sử dụng hình ảnh thông thường thì marketing bằng hình ảnh 360 độ trở thành lựa chọn được tin tưởng, dần chiếm lĩnh thị trường.

Cung cấp thông tin chân thực về dự án

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn nên khách hàng trước khi quyết định mua sẽ xem xét, tìm hiểu và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng. Có thể nắm rõ mọi thông tin liên quan, có được cảm nhận trực quan và thực tế nhất vô cùng cần thiết. Đặc biệt là các dự án căn hộ, khu nghỉ dưỡng được rao bán từ trước khi hoàn thành.

Ứng dụng chuyến tham quan ảo cho dự án bất động sản là cách để chúng ta cung cấp cho khách hàng góc nhìn tổng quan nhất, thực tế và chân thực nhất về dự án đó. Thông qua việc chụp lại từ mọi góc độ sẽ giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết, có cái nhìn thực tế về từng dự án bất động sản mà mình quan tâm, từ đó có thể đánh giá chính xác và hợp lý nhất.

Hình ảnh dưới góc nhìn 360 độ chắc chắn sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quát, đầy đủ và đảm bảo ở độ chi tiết cần thiết. Thay vì sử dụng hình ảnh truyền thống thì với hình ảnh 360 độ có giá trị cao hơn.

Cảm nhận sâu sắc hơn về từng dự án

Cảm nhận sâu sắc hơn về từng dự án

Mỗi dự án bất động sản được thiết kế và hoàn thiện có những khác biệt nhất định. Việc chụp ảnh với khả năng kết nối nhiều hình ảnh, ở nhiều gốc độ giúp khách hàng có được trải nghiệm đầy đủ ở mọi không gian. Chỉ với một hình ảnh thì nhìn từ trên cao, góc chụp 360 độ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

VR Tour 360 là một trong những tính năng cần thiết cho website bất động sản. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp cho khách hàng nhìn nhận tổng quan về dự án bất động sản, cảm nhận rõ ràng, sâu sắc và đánh giá chính xác hơn. Có đầy đủ các thông tin cần thiết chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tiến hành đầu tư vào bất kì dự án cụ thể nào.

Các cách dùng VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

Dùng VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản trở thành xu thế mới, cách marketing mới mẻ song đem lại hiệu quả ấn tượng. Bởi vậy mà đây là cách để tạo nên những hình ảnh đẹp, chất lượng và hữu ích để giới thiệu về dự án bất động sản đang cần rao bán. Có nhiều cách để VR Tour 360 cho một dự án bất động sản. Trong đó những lựa chọn chính nên cân nhắc phải kể tới những cách sau.

Sử dụng Flycam

Fly có ý nghĩa là bay, cam là camera. Bởi thế, Flycam chính là thiết bị bay được gắn đầy đủ thiết bị quay và chụp hình toàn cảnh từ trên cao. Lúc này việc tạo ra những hình ảnh đẹp, ấn tượng với góc nhìn toàn diện từ trên cao về một dự án bất động sản cụ thể được thực hiện tốt. Tạo nên những hình ảnh chất lượng, cần thiết sẽ giúp quá trình giới thiệu về dự án trở nên đơn giản, dễ dàng và tạo điều kiện giúp khách hàng có được cái nhìn đầy đủ nhất.

Sử dụng thiết bị chụp ảnh 360 độ

Dùng thiết bị chụp ảnh 360 độ chuyên dụng giúp quá trình tạo nên các hình ảnh chất lượng về dự án được thực hiện dễ dàng. Nhìn thấy toàn bộ khung cảnh 360 độ từ một vị trí chụp lúc này được thực hiện tốt. Nhờ vào những hình ảnh chất lượng này giúp chúng ta có được trải nghiệm chân thực như đang đứng ở vị trí chụp hiện tại.

Mang tới hình ảnh chân thực nhất tới khách hàng là cách để quảng bá về dự án bất động sản vô cùng hiệu quả. Nâng thêm một tầm cao mới với marketing để việc giới thiệu, kinh doanh bất động sản được thực hiện tốt hơn.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ, chụp ảnh VR tour 360

Chọn đơn vị VR Tour 360 dự án bất động sản uy tín

Sử dụng VR Tour 360 chụp hình 360 độ cho dự án bất động sản trở thành giải pháp mà nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Từ giá trị mà hình thức marketing này mang lại thì nó càng được cân nhắc áp dụng để giới thiệu về dự án bất động sản nhiều hơn. Chọn đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ VR Tour 360 chuyên nghiệp giúp nhu cầu được giải quyết toàn diện và hiệu quả. một đơn vị hỗ trợ VR Tour 360 cho dự án bất động sản khi lựa chọn cần phải xem xét các yêu cầu dưới đây.

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu, mọi đòi hỏi thực tế của khách hàng trong chụp ảnh 360 độ cho dự án bất động sản. Đảm bảo từ tư vấn chọn dịch vụ thích hợp, cung cấp dịch vụ chất lượng đều được đảm bảo từ một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm. Lúc đó việc hoàn thiện hình ảnh đẹp, hoàn hảo cho mỗi dự án trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Kinh nghiệm là vô cùng cần thiết bởi nó giúp việc chọn hình ảnh, bố cục với khả năng phô diễn được những gì ấn tượng nhất của một dự án bất động sản đều được thực hiện tốt. Không chỉ vậy, việc sắp xếp hình ảnh khoa học, mang tính thuyết phục cao đều được đáp ứng. Thuyết phục khách hàng qua những hình ảnh lúc này được giải quyết tốt như mong muốn.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại

Sở hữu trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn một đơn vị hỗ trợ VR Tour 360 chuyên nghiệp, nên cân nhắc cần đảm bảo có sự đầu tư đầy đủ, mạnh mẽ ở hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này là cần thiết bởi nó đảm bảo giúp quá trình chụp ảnh, tạo nên hình ảnh chất lượng theo nhu cầu được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Việc biến ý tưởng thành hiện thực, một cách hoàn mỹ nhất lúc này được đáp ứng tốt với đơn vị hỗ trợ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Đầu tư vào trang thiết bị mới mẻ, tiên tiến với những công nghệ mới nhất giúp quá trình chụp ảnh 360 độ được thực hiện tốt, đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ sắc nét tối đa. Thể hiện được ấn tượng, tạo sức hút cho khách hàng trong từng dự án bất động sản lúc này được giải quyết tốt như yêu cầu.

Đánh giá các sản phẩm đã thực hiện

Một đơn vị cung cấp dịch vụ VR Tour 360 uy tín khi lựa chọn sẽ có nhiều những sản phẩm, những đơn hàng đã thực hiện. Tìm hiểu, xem xét và đánh giá về những sản phẩm mà họ đã thực hiện trước đó cần được hoàn thành đầy đủ. Chính từ những trải nghiệm thực tế giúp đánh giá về chất lượng dịch vụ khi được đưa ra là đúng đắn nhất.

Từ phong cách chụp, sản phẩm được hoàn thiện có đủ sức thuyết phục, có gây được ấn tượng mạnh hay không đều có thể xác định đầy đủ và rõ ràng. Qua đó, cân nhắc có nên chọn chụp ảnh 360 độ ở đơn vị chúng ta đang tìm hiểu hay không được đưa ra là chuẩn xác và hợp lý nhất.

Dùng VR Tour 360 độ để chụp ảnh giới thiệu dự án bất động sản trở thành xu thế, trở thành hướng phát triển lý tưởng và hữu ích mà chúng ta có thể cân nhắc. Tìm hiểu được những thông tin hữu ích và cần thiết giúp chúng ta chủ động trong việc tìm hiểu đơn vị hỗ trợ, lựa chọn dịch vụ chất lượng để nhu cầu sớm được tiếp nhận, xử lý và giải quyết tốt với hình ảnh về dự án được hoàn thành lý tưởng, ấn tượng và hoàn hảo.

 

Xem thêm : Top 7 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất