Top 10 nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch

Bạn đang có nhu cầu mong muốn tìm kiếm những nhà thầu nhận thiết kế và thi công phòng sạch uy tín và chất lượng. Sau đây là top 10 nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch chuyên nghiệp được Vistaverde khảo sát và tổng hợp để mang đến cho bạn những thông tin chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thi công phòng sạch

Muốn thi công được phòng sạch, người kỹ sư cần phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như những quy định nghiêm ngặt do Bộ Y tế đưa ra đối với phòng sạch. Phòng sạch đạt tiêu chuẩn phải có hàm lượng bụi lơ lửng trong không khí theo quy chuẩn nhất định.

Hiện nay có 3 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của phòng sạch:

 • Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209 (1963): Tiêu chuẩn này ra đời vào năm 1963 được gọi với cái tên là 209. Theo thời gian, tiêu chuẩn này ngày một hoàn thiện với nhiều phiên bản khác nhau như 209A (1966), 209B (1973),…. và gần nhất là 209E (1992)
 • Phòng sạch đạt chuẩn Federal Standard 209 (1992): Tiêu chuẩn này xác định được hàm lượng bụi bay lơ lửng trong không khí theo đơn vị thể tích không khí là m^3.
 • Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1: Tiêu chuẩn phòng sạch này do Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization – ISO) ban hành các quy định. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành vào năm 1999 và có tên “Phân loại độ sạch không khí”

Tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch chất lượng

Tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch chất lượng

Do nhu cầu thiết kế thi công phòng sạch ngày một cao khiến cho nhiều nhà thầu cũng xuất hiện. Do vậy, để lựa chọn được nhà thầu tốt cho công trình của mình, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Trình độ chuyên môn cao

Đối với các dự án xây dựng nói chung và thi công phòng sạch nói riêng, quy mô và kỹ thuật cũng như trình độ là vô cùng quan trọng. Phụ thuộc vào độ lớn nhỏ của công trình mà bạn cân nhắc lựa chọn nhà thầu hoàn thành được đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng. Để được như thế, nhà thầu cần có trình độ chuyên môn, năng lực tốt, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó, bạn có thể quyết định hợp tác lâu dài.

Thời gian thi công

Một công trình bất kỳ, thời gian hoàn thành là vô cùng quan trọng. Những nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn nhà thầu có đội ngũ kỹ sư luôn hoàn thành dự án trong thời gian quy định. Điều này vừa giúp khẳng định uy tín nhà thầu, vừa giúp nhà đầu tư giảm bớt được chi phí.

Đảm bảo an toàn lao động

Một nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo sự an toàn, rủi ro cho nhân viên của mình, luôn đứng ra chịu trách nhiệm cho những sự cố, tai nạn lao động cũng như chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị bảo hộ. Điều này sẽ khiến những người tìm kiếm nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Top 10 nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch

Nhà thầu tư vấn thiết kế và xây dựng phòng sạch – GMP Groups

Nhà thầu tư vấn thiết kế và xây dựng phòng sạch - GMP Groups

Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch, công ty GMP Groups Việt Nam chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện tại nhiều hạng mục như lắp đặt phòng sạch đa ngành, cung cấp vật tư phòng sạch, tư vấn hệ thống chất lượng đạt chuẩn GMP, GLP, GSP và vận hành hệ thống chất lượng nhà máy GMP…

Quá trình xây dựng phòng sạch của GMP Groups luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chi phí tiết kiệm và đúng tiến độ. Điều này giúp GMP Groups trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng khi muốn tìm kiếm một nhà thầu chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm thực tiễn cũng như đầy đủ chuyên môn, GMP chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những yêu cầu phức tạp nhất từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô LK20.8 khu đô thị sinh thái Ecoriver Hải Dương, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Hotline: 0972.345.486
 • Email: [email protected]

Đơn vị xây dựng hệ thống phòng sạch – TGP Group

Nhà thầu TGP Group sở hữu các kỹ sư được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo những công nghệ cao. Vì vậy, nơi đây trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Hiện tại, TGP nhận trọn gói thiết kế thi công các nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, phòng mổ, nhà máy thực phẩm, vật liệu phòng sạch, các công trình xây dựng khác,… TGP cam kết sẽ mang lại cho bạn những công trình phòng sạch an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, tốt nhất.

Nhà thầu tư vấn lắp đặt phòng sạch – Reshpcos

Đây là một nhà thầu uy tín trong ngành xây dựng phòng sạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những nhà thầu lớn của Việt Nam, Reshpcos mang đến dịch vụ thiết kế xây dựng đầy đủ với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn, am hiểu cũng như nhiều kinh nghiệm. Ngày nay, nhà thầu này nhận các dự án thiết kế trong các lĩnh vực:

 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng phẫu thuật, cách ly
 • Phòng dược phẩm, y tế
 • Phòng sản xuất mỹ phẩm
 • Phòng sản xuất thực phẩm

Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng sạch – Wishine

Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng sạch - Wishine

Nhà thầu Wishine chuyên nhận thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói cho các ngành công nghiệp như sản xuất dược phẩm, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm với chất lượng tốt, đáp ứng được tất cả yêu cầu bên phía khách hàng.

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc và vật liệu của Wishine còn được nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại hiệu quả lớn tạo được uy tín với khách hàng.

Nhà thầu An Mỹ

Là một trong những nhà thầu lớn tại thủ đô Hà Nội, được nhiều người biết tới khi nhắc đến tên. Nhà thầu An Mỹ là sự kết hợp giữa Việt – Trung, tạo nên nét đặc biệt cho nhà thầu. Có nguồn lực dồi dào, trang thiết bị hiện đại, tối tân, An Mỹ luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giá thành lại hợp lý, có tính cạnh tranh cao.

Công ty cổ phần thiết kế phòng sạch – Việt Nhật

Công ty cổ phần thiết kế phòng sạch - Việt Nhật

Công ty xây dựng phòng sạch Việt Nhật chuyên nhận các dịch vụ như:

 • Sản xuất, thi công thống panel phòng sạch
 • Cung cấp hệ thống lọc
 • Thiết kế và thi công hệ thống ống gió, cửa gió
 • Nhận thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, điện điều khiển phòng sạch.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước đạt chuẩn, thi công hệ thống đường ống inox vi sinh
 • Tư vấn hoàn thiện hệ thống

Tư vấn giải pháp phòng sạch – Hantek

Hantek là nhà thầu nhận thi công phòng sạch cho các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, phòng thí nghiệm theo các tiêu chuẩn được đặt ra của GMP- WHO. Nhờ có đội ngũ nhân chuyên về thiết kế xây dựng phòng sạch, có kiến thức chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại mà nhiều năm qua, Hantek luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, Hantek còn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị, dụng cụ phòng sạch chất lượng, đạt chuẩn đáp ứng cho các ngành sản xuất hoặc phục vụ cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Nhà thầu tư vấn thiết kế thiết bị phòng sạch Intech

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án xây dựng phòng sạch, Intech đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị như công ty Dược phẩm TW Mediplantex, Dược Hà tây,…Quy trình tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch đạt chuẩn tại Intech luôn được thực hiện kỹ lưỡng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giúp dự án của khách hàng được đảm bảo đúng tiến độ và có mức chi phí hợp lý nhất.

Nhà thầu lắp đặt thiết bị phòng sạch – ATC

Nhà thầu lắp đặt thiết bị phòng sạch - ATC

ATC là đơn vị chuyên lắp đặt phòng sạch phục vụ cho các ngành như dược phẩm, thực phẩm, thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP- WHO, nhà máy sản xuất điện tử,….. Hiện nay, ATC đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với nhiều dự án thành công. Đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng phòng sạch tuyệt vời với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng khách hàng trong suốt dự án.

Dịch vụ thi công phòng sạch – Anh Khang

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Anh Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công và hệ thống phòng sạch. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hàng trăm dự án phòng sạch. Ngoài ra, công ty đã từng hợp tác với nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy dược Hải Dương,…

Kết luận

Trên đây là top 10 nhà thầu thiết kế và đầu tư phòng sạch uy tín chất lượng trên khắp cả nước. Trước khi lựa chọn, bạn cần xem các tiêu chí cần phải đáp ứng để có thể hợp tác với công ty phù hợp nhất.